5 Lý Do Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Tại Hà Nội Ở Dược Quý Đường

lý do chọn mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội ở Dược Quý Đường

Đông trùng hạ thảo là dược vị bổ dưỡng dành cho sức khỏe con người. Bạn cần mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội? Dược Quý Đường chính là địa điểm uy tín dành cho bạn.

Để có trải nghiệm sử dụng đông trùng hạ thảo chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội. Mời bạn ghé Dược Quý Đường – Đơn vị duy nhất cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi trồng theo công nghệ bán tự nhiên,

Dưới đây là 5 lý do chọn mua Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường (DQĐ) để chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu nhất.

5 lý do chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo tại Hà Nội ở Dược Quý Đường

1. Trùng Thảo DQĐ Là thành quả của đề tài khoa học cấp nhà nước

Năm 2017, dự án “Nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo Bán Tự Nhiên trên giá thể gạo lứt và các ký chủ khác” ra đời. Dự án được chủ trì bởi là PGS. TS Trần Thị Thu Hà – Viện Trưởng viện Lâm Nghiệp và phát triển rừng Việt Nam cùng các cộng sự.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu nấm dược liệu, dự án này đánh dấu bước ngoặt lớn. Cho ra đời sản phẩm cải tiến chất lượng ưu việt hơn hẳn.

Dự án đang được ứng dụng nuôi trồng quy mô lớn tại vùng dược liệu sạch Vị Xuyên – Hà Giang.

Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường chính là thành tựu nghiên cứu của đề án khoa học này. Sản phẩm đã được Bộ Y tế công bố xác nhận an toàn thực phẩm. Hiện được bán rộng rãi trên thị trường.

Nội dung liên quan: Quy trình nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo

Lý do chọn mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội: đề tài cấp quốc gia
Đông Trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường là thành quả của đề án khoa học cấp nhà nước

2. Đơn vị phân phối Độc quyền Toàn quốc Đông Trùng Hạ Thảo Bán Tự Nhiên

Từ xưa đến nay, Đông trùng hạ thảo được coi là dược liệu vô cùng quý hiếm, xếp ngang với nhân sâm về công năng chữa bệnh. Đông trùng hạ thảo được chứng minh đạt hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý như: ung thư, tiểu đường, xương khớp…  

Hiện nay, đã có nhiều công nghệ nuôi tạo đông trùng hạ thảo nhân tạo. Điều này giúp đông trùng hạ thảo tiếp cận được nhiều người dùng hơn do có giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm trùng thảo nhân tạo có được không thể so sánh như đông trùng hạ thảo tự nhiên. Vì vậy, đông trùng hạ thảo bán tự nhiên ra đời.

Nội dung liên quan: Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt

Đông trùng hạ thảo BÁN TỰ NHIÊN là gì?

Là Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng bằng công nghệ BÁN TỰ NHIÊN tiên tiến nhất.

Khác với Đông Trùng Nhân Tạo, ở giai đoạn sinh trưởng, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng hoàn toàn dưới những tán rừng thiên nhiên. Con người chỉ kiểm soát về mặt sâu bệnh và những côn trùng gây hại.

Dược Quý Đường – tự hào là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng và phân phối Đông trùng hạ thảo Bán tự nhiên. 

Lý do chọn mua Đông trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường là bởi sản phẩm khác biệt được nuôi trồng theo hướng bán tự nhiên. Nhằm tạo ra loại nấm dược liệu có chất lượng vượt trội tiệm cận với sản phẩm tự nhiên.

Lý do chọn mua Đông trùng hạ thảo Bán tự nhiên là gì?

Bạn biết đấy, hầu hết Đông Trùng Hạ Thảo hiện nay đều là nhân tạo. Trong đó nấm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng hoàn toàn trong môi trường phòng thí nghiệm.

Sản phẩm nhân tạo có hàm lượng dược chất không cao:

  • Hàm Lượng dược chất Cordycepin thấp, kém xa so với sản phẩm tự nhiên
  • Hàm lượng Adenosin và những vi chất khác cực kỳ thấp
  • Giá thành cao do thời gian sinh trưởng dài.

Vì vậy, Đông Trùng Hạ Thảo BÁN TỰ NHIÊN ra đời nhằm cải thiện những điểm thiếu sót của công nghệ nuôi trồng đã cũ và lạc hậu.

Đông Trùng Hạ Thảo BÁN TỰ NHIÊN là sản phẩm cải tiến tốt nhất hiện nay. Nấm ĐTHT khi được sinh trưởng trong môi trường thiên nhiên thuận lợi, có hàm lượng dược chất cao vượt trội cao gấp 2 đến 4 lần so với sản phẩm nhân tạo.

Nội dung liên quan: Giá bán đông trùng hạ thảo

Lý do chọn mua đông trùng hạ thảo tại hà Nội Dược Quý đường: công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng bằng công nghệ BÁN TỰ NHIÊN tiên tiến nhất hiện nay

3. Hàm lượng dược chất cao vượt trội gấp 2 – 4 lần so với thị trường

Nhờ nuôi trồng theo công nghệ Bán Tự Nhiên, Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường được chứng minh có hàm lượng dược chất cao vượt trội.

Trong đó hai dược chất quan trọng là Cordycepin và Adenosine. Cordycepin là hoạt chất ức chế ung thư, điều trị bệnh tiểu đường, rối loạn tiền đình… Adenosine là hoạt chất hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, giúp ổn định huyết áp…

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, hàm lượng dược chất trong Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường như sau:

Hàm lượng Cordycepin cao lên đến 8.52mg/ghàm lượng Adenosine cao 3.34 mg/g. Hai hàm lượng này cao vượt trội gấp 2- 4 lần so với thị trường. Trong khi đó, các sản phẩm của đơn vị khác có hàm lượng mỗi loại đạt không quá 1.22mg/g.

Nhờ vậy, Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường có hàm lượng dược chất cao vượt trội, chất lượng ổn định với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. 

Chỉ sau 6 tuần sử dụng Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường, bạn sẽ thấy hiệu quả sức khỏe được cải thiện ngay lập tức. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Nội dung liên quan: Thành phần của đông trùng hạ thảo

4. Khu nuôi trồng sạch ở Vị Xuyên, Hà Giang

Thời tiết Hà Giang rất đặc biệt. Ở đây bạn có thể cảm nhận khí hậu của 4 mùa trong một ngày. Sáng sớm như mùa xuân ấm áp, buổi trưa là mùa hè êm dịu, buổi chiều là mùa thu lãng mạn và mùa đông se lạnh khi đêm xuống.

Chính vì vậy, điều kiện thổ nhưỡng tốt, khí hậu Hà Giang vô cùng thích hợp cho điều kiện sinh trưởng của ĐTHT.

Hiện nay, chúng tôi đang đặt vấn đề về chất lượng là tiêu chuẩn số một. Vì vậy,chúng tôi chọn Đông trùng Hạ Thảo sản xuất ở những nơi có điều kiện bán tự nhiên tốt nhất.

Vì vậy, chúng tôi chọn Hà Giang, vì ở đó có những cơ sở, căn cứ về khoa học để đạt được hàm lượng cao. Bởi hàm lượng dược liệu là quan trọng chứ không phải là số lượng’’.

Đọc thêm chia sẻ của PGS – TS Trần Thị Thu Hà, Viện trưởng viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp qua bài viết đăng tải trên báo điện tử Nhân dân. Link bài viết tại đây

Lý do chọn mua đông trùng hạ thảo tại Hà nội ở Dược Quý Đường: khu nuôi trồng sạch
PGS – TS Trần Thị Thu Hà (chính giữa) trao đổi về Đông Trùng Hạ Thảo Bán Tự Nhiên cùng các cộng sự

Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường được nuôi trồng tại khu nuôi trồng sạch Vị Xuyên – Hà Giang.

Tại đây, quy trình vận hành trơn tru từ khâu nuôi cấy đến công đoạn sơ chế thành phẩm. Bên cạnh đó còn có cơ sở vật chất hiện đại, quy mô được nhân rộng. Vì thế giúp giảm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng, đồng thời giảm giá thành sản phẩm.

Nhờ vậy, sản phẩm đầu ra đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

5. Lý do chọn mua Đông trùng hạ thảo tại Hà Nội ở Dược Quý Đường: có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Được chuyển giao và sản xuất nhân rộng quy mô từ dự án khoa học cấp nhà nước. Đông Trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường có nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ chứng chỉ rõ ràng. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Ngoài ra, Đông trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường là đơn vị đi đầu sử dụng mã OTAS. Đây là hệ thống quản lý thông tin xác thực của sản phẩm/ vùng nuôi trồng/ đơn vị đóng gói.

Khi quét mã OTAS trên sản phẩm ĐTHT Dược Quý Đường sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết. Đặc biệt về chứng nhận sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.

Do vậy, trên đây là lý do chọn mua Đông trùng hạ thảo tại Hà Nội Dược Quý Đường. Sản phẩm uy tín, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với mong muốn cải thiện sức khỏe và nâng cao đời sống con người, Dược Quý Đường chính là địa chỉ mua hàng tin cậy của mọi nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đông trùng hạ thảo bán tự nhiên xin vui lòng để lại phản hồi dưới phần bình luận. Hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dược Quý Đường JSC.,

  • Địa chỉ: Phòng 1902, Tòa D – Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Hà Nội
  • Email: Duocquyduong@gmail.com
  • Website: https://duocquyduong.vn/
  • Hotline: 0835375588

Câu hỏi thường gặp

Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường là gì, có tốt không?

Khác với Đông Trùng Nhân Tạo, ở giai đoạn sinh trưởng, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng hoàn toàn dưới những tán rừng thiên nhiên. Con người chỉ kiểm soát về mặt sâu bệnh và những côn trùng gây hại.
Hai hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội gấp 2- 4 lần so với thị trường.

5 lý do chọn mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội ở Dược Quý Đường là gì?

1. Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường là thành quả đề tài cấp nhà nước.
2. Dược Quý Đường là đơn vị phân phối độc quyền Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên
3. Hàm lượng dưỡng chất của đông trùng hạ thảo tại Dược Quý Đường cao gấp 2 – 4 lần so với thị trường.
4. Được sản xuất tại khu nuôi trồng sạch
5. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé!
Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on twitter