6 tác dụng thần kỳ của Đông Trùng Hạ Thảo ngăn ngừa ung thư

Ung thư là nỗi ám ảnh bởi mức độ nguy hiểm gây ra cho người bệnh. Đây là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, ung thư vẫn chưa có phương pháp chữa trị triệt để.

 Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo rất tốt cho người bệnh ung thư bởi đây là loại dược liệu có chứa các hoạt chất quý như: Cordycepin, Adenosine… có khả năng gây ức chế và trì hoãn sự phân hạch của các tế bào ung thư.

Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng điểm qua thông tin cơ bản về ung thư và cách Đông Trùng Hạ Thảo giúp điều trị Ung thư đem lại hiệu quả.

Ung thư là gì?

Ung thư là một khối u ác tính hình thành trong cơ thể và phát triển theo nhiều giai đoạn, nếu phát hiện muộn ở giai đoạn cuối, khi di căn vào xương, tủy… gây tử vong cao.

Khối u ác tính thực chất là do một gene trong cơ thể gặp lỗi trong quá trình sản xuất. Cơ thể chúng ta luôn tái tạo tế bào để phát triển, để thay thế, chữa trị cho những tế bào đã chết hoặc bị tổn thương. Quá trình này do một bộ gene kiểm soát và khi gene này gặp lỗi sẽ dẫn tới sự phát triển không bình thường của tế bào, nói cách khác là gây ra ung thư.

Các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã sử dụng Đông trùng hạ thảo để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư đều cho kết quả rất tốt ngoài sự mong đợi & cứu được mạng sống của rất nhiều người. Vậy Đông trùng hạ thảo giúp ích cho người bệnh ung thư như thế nào?

1. Ức chế sự phát triển của khối u

Trong Đông trùng hạ thảo chứa hoạt chất Cordycepin. Đây là dược chất quý hiếm trong y học, có khả năng cản trở sự sản sinh của các RNA- hoạt chất liên quan trực tiếp gây ra bệnh ung thư. Codycepin giúp ức chế sự tổng hợp các nucleic acid của tế bào u bướu, ngăn chặn quá trình hình thành GMP, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Dược chất Cordycepin được xem là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo.

Trong một nghiên cứu, các chuyên gia chỉ ra rằng, bệnh nhân ung thư phổi được điều trị bằng Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis với liều 6g mỗi ngày, kết hợp với hóa trị liệu đều đặn trong 2 tháng. Kết quả cho thấy có tới 68% – 100% bệnh nhân có cải thiện các tác dụng phụ như đau xương, nhức mỏi, ho,… ngoài ra kích thước khối u giảm 25% là hoàn toàn khả thi và có cơ sở.

Chứng tỏ, sản phẩm này hoàn toàn hữu ích cho bệnh nhân ung thư trong quá trình hỗ trợ tăng đề kháng, tăng hệ miễn dịch cho người bệnh.

Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều tác dụng giúp điều trị ung thư

2. Gia tăng hiệu quả khi kết hợp với thuốc điều trị

Hóa chất – tia xạ trị được sử dụng là phương pháp chính tiêu diệt tế bào ung thư. Đối với cơ địa từng người bệnh thì khả năng dung nạp hóa chất khác nhau. Một số bệnh nhân cơ thể quá yếu thậm chí không thể tiếp nhận điều trị hóa chất.

Vì vậy, sử dụng Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis khi được sử dụng kết hợp với hóa – trị liệu, giúp bệnh nhân ung thư tăng khả năng dung nạp với hóa chất – tia xạ trị và đặc biệt còn giúp giảm suy tủy do các liệu pháp hóa – xạ trị.

3. Bảo vệ cơ thể, hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị

Trong quá trình hóa – trị liệu, nếu cơ thể khó tiếp nhận hoặc dung nạp hóa chất sẽ dẫn tới một số tác dụng phụ không mong muốn như thiệt hại mô phổi, mô gan… Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis có tác dụng bảo vệ cơ thể, bảo vệ tế bào tủy xương và niêm mạc ruột khỏi các tác dụng phụ của hóa, xạ trị đồng thời kích thích tủy xương sản sinh hồng cầu và bạch cầu một cách tự nhiên.

Đông Trùng hạ thảo nguyên con giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

4. Ngăn ngừa di căn – phòng chống tái phát

Di căn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu của bệnh nhân ung thư. Chính vì vậy, việc hạn chế tối đa khả năng khối u di căn là một nhu cầu cấp bách của điều trị ung thư.

Các nhà khoa học Nhật Bản hoàn toàn tin tưởng Cordycepin, một thành phần của Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm khả năng di căn qua máu của các tế bào ung thư gây ra bởi adenosine 5’ diphosphate (ADP), một chất thương được tiết ra bởi các tế bào ung thư..

5. Bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis chứa 7 nhóm hoạt chất (protein, vitamin…) mà cơ thể con người không tổng hợp ra được, bổ sung một nguồn dinh dưỡng quý giá giúp bệnh nhân ung thư có được năng lượng đảm bảo sức khỏe để chống chọi bệnh tật, tăng khả năng hồi phục sức khỏe.

Sử dụng Đông Trùng hạ thảo giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng

6. Tăng cường đào thải độc tố – giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể là một trong những nhiệm vụ cấp thiết sau mỗi đợt truyền hóa chất, nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ những chất độc trong cơ thể do hóa chất gây ra. Đông trùng hạ thảo giúp tăng độ lọc của thận cũng như tăng hemoglobin và hồng hầu, chống thiếu máu đồng thời giảm nitro – ure máu, creatinin huyết thanh, protein nước tiểu, bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan, tăng đào thải độc tố, giải độc cơ thể.

Vì vậy, bệnh nhân ung thư nên kết hợp sử dụng Đông trùng hạ thảo cũng như , hóa trị và xạ trị, miễn dịch liệu pháp trị liệu ung thư từ đó gia tăng kết quả điều trị cho bệnh nhân.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé!
Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on twitter