Đông Trùng Hạ Thảo
SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN nuôi trồng theo phương thức bán tự nhiên. Là bước phát triển tiếp theo của công nghệ nuôi trồng ĐTHT
- Thành quả đề án nghiên cứu khoa học cấp quốc gia
- Được kiểm nghiệm và chứng minh có hàm lượng dược chất cao vượt trội
- Có giá thành rất phải chăng nhờ quy mô lớn và công nghệ tối ưu chi phí
Giá Sản phẩm:
VIDEO CẬN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ ?
Bước phát triển tiếp theo của công nghệ nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo
Là loại ĐTHT được nuôi trồng bằng phương pháp BÁN TỰ NHIÊN. Đây là phương pháp nuôi trồng ĐTHT tiên tiến nhất hiện nay, là bước phát triển tiếp theo của công nghệ nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo.
Khác với ĐTHT nhân tạo (mà trong đó nấm ĐTHT được nuôi trồng hoàn toàn trong môi trường thí nghiệm). ĐTHT Bán Tự Nhiên được sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên, dưới những tán rừng.
Con người chỉ kiểm soát về mặt sâu bệnh. Nấm ĐTHT được tự do sinh trưởng và hấp thụ tinh chất thiên nhiên.
Nhờ đó, Sản phẩm này đã được chứng minh có lượng dược chất quí cao vượt trội.
HÀM LƯỢNG CAO VƯỢT TRỘI
Adenosine là thành phần quyết định của ĐTHT tới hệ tim mạch
Điểm khác biệt lớn nhất của ĐTHT Bán tự nhiên và Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo là hàm lượng adenosine cao vượt trội.
Ở Nấm ĐTHT nhân tạo, Hàm lượng Adenosine cực kỳ thấp (khoảng 0.002 mg/g có thể nói là không đáng kể) Hàm lượng này ở ĐTHT Bán tự nhiên đạt tới 2,68mg/1g.
Adenosine là dược chất cực kỳ quan trọng trong ĐTHT. Nó rất tốt cho hệ tim mạch, chống mỡ máu, cải thiện tuần hoàn máu… Cùng với Cordycepin, hàm lượng Adenosine sẽ quyết định tới chất lượng của ĐTHT.
ĐỀ ÁN KHOA HỌC
Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng bằng công nghệ Bán Tự Nhiên là thành quả của đề án khoa học cấp nhà nước.
Đây là đề tài nghiên cứu trọng điểm của bộ Khoa Học và Công Nghệ. Được phối hợp thực hiện bởi Viện Di Truyền Nông Nghiệp, Viện Lâm Nghiệp và Phát Triển Rừng Việt Nam.
Chủ nhiệm đề tài là PGS Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà – Viện Trưởng Viện Lâm Nghiệp và Phát Triển Rừng Việt Nam. Tiến sĩ Hà được biết đến là một trong những nhà khoa học hàng đầu Việt Nam hiện nay về nuôi trồng dược liệu nói chung và Đông Trùng Hạ Thảo nói riêng.
ĐTHT BÁN TỰ NHIÊN
Sản phẩm gần gũi với thiên nhiên
Nuôi trồng theo phương thức gần gũi với tự nhiên. Giúp cho chất lượng của ĐTHT tiệm cận gần với sản phẩm tự nhiên
Hàm lượng ADENOSINE cao vượt trội
ĐTHT Bán tự nhiên có hàm lượng dược chất ADENOSINE cao vượt trội so với ĐTHT nuôi trồng trong phòng thí nghiệm
Chứa rất nhiều vi chất quan trọng
ĐTHT Bán Tự Nhiên còn chứa rất nhiều vi chất quan trọng khác mà ĐTHT nhân tạo không có
KHÁM PHÁ KHU NUÔI TRỒNG
KIỂM NGHIỆM TẠI
ĐTHT BÁN TỰ NHIÊN ĐTHT NHÂN TẠO
Đây là thành quả sau 3 năm nghiên cứu của tập thể các nhà khoa học của những viện nghiên cứu hàng đầu Việt Nam về DTHT
Xin hãy xem tiếp câu chuyện sự ra đời và quá trình tạo nên ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÁN TỰ NHIÊN…
Câu chuyện về
Ra đời từ công trình nghiên cứu cấp quốc gia
Khởi đầu từ năm 2017, Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam đã triển khai dự án nghiên cứu nuôi trồng ĐTHT. Với mục tiêu tìm ra phương thức nuôi trồng ĐTHT hiệu quả cao và chất lượng.
Đây là dự án khoa học trọng điểm cấp quốc gia, có sự tham gia của nhiều đơn vị nghiên cứu hàng đầu về ĐTHT. Dự án được chủ trì và thực hiện bởi PGS Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà – Viện Trưởng Viện Lâm Nghiệp và Phát Triển Rừng Việt Nam.
Quá trình thực hiện dự án
Các nhà khoa học đã tham khảo mô hình nuôi trồng của những quốc gia hàng đầu trong ngành Đông Trùng Hạ Thảo như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…
Con giống Cordyceps Militaris được nhập khẩu từ Nhật Bản, sau đó được kiểm nghiệm lại bằng máy giải trình tự gen. Nhằm đảo bảo con giống có chất lượng tốt nhất.
Quy trình nuôi trồng được thử nhiệm hàng trăm lần, với các biến số như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng môi trường. Nhằm tìm ra phương thức nuôi trồng tối ưu và hiệu quả nhất.
Yếu tố thổ nhưỡng khí hậu vùng nuôi trồng được các nhà khoa học đặc biệt chú trọng. Nhiều vùng nuôi trồng như Ba Vì, Đà Lạt, Nghệ An… đã được thử nghiệm.
Các nhà khoa học đã nhận thấy, Hà Giang có điều kiện rất tự nhiên và thuận lợi cho sự phát triển của ĐTHT. Nấm ĐTHT ở đây có chất lượng cao hơn hẳn và cho thời gian sinh trưởng ngắn.
Thành công của DỰ án
Sau 3 năm nghiên cứu, tìm tòi và thử nghiệm. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng theo phương thức Bán Tự Nhiên (gần gũi với thiên nhiên) ra đời.
Sản phẩm đã được ứng dụng nuôi trồng quy mô lớn tại Vị Xuyên – Hà Giang.
Đông Trùng Hạ Thảo
Giá Sản phẩm:
- Quy cách: Hộp 20g Sấy Đông Khô
- Hàm Lượng Cordycepin >3 mg/1g
- Hàm Lượng Adenosine >2 mg/1g
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP công nghệ y tế Vietcare
Truyền hình nói gì về chúng tôi
Báo chí nói gì về chúng tôi
Về Pgs Tiến Sĩ Trần Thị Thu Hà
Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Đông Trùng Hạ Thảo BÁN TỰ NHIÊN
Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về Đông Trùng Hạ Thảo hiện nay.
Từ năm 1988-1993: Học đại học và tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp 3 (nay gọi là Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên).
1999-2001: Học và tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Nông nghiệp Na Uy (nay là Đại học khoa học sự sống Na Uy).
2004-2007: Nghiên cứu sinh tại Đại học Quốc gia Úc (Australia National University). Bảo vệ Luận án tiến sĩ năm 2007.
Ðến nay, PGS. TS Trần Thị Thu Hà cùng tập thể cán bộ ở Viện Nghiên cứu và Phát triển lâm nghiệp đã bảo hộ và được cấp 12 bằng Bảo hộ giống dược liệu quý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Ðồng thời, chị là tác giả chính của 7 bằng độc quyền Giải pháp hữu ích do Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp.
Với những đóng góp cho ngành lâm nghiệp nước nhà 20 năm qua, PGS. TS Trần Thị Thu Hà đã vinh dự được nhận Giải thưởng Kovalevskaia – giải thưởng dành tặng cho những tập thể, cá nhân nữ khoa học gia xuất sắc trong nghiên cứu khoa học.
Một số hình ảnh tại khu nuôi trồng - Hà Giang
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
(*) Tư vấn chuyên sâu bởi bác sỹ đông y về cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trong trị bệnh
- Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn đặt hàng sau tối đa 12h
- Miễn Phí Ship Hàng Toàn Quốc, Thanh toán khi nhận hàng
- Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Hướng dẫn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo
Thành phần
- 1 gram quả thể khô đông trùng hạ thảo có chứa 2 - 3 mg Adenosine và 3 - 6 mg Cordycepin
Liều dùng
- 1 - 3 gram / ngày ( khoảng 12 sợi / gram )
Lợi ích sản phẩm
- Bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe; phục hồi sức khỏe cho người bệnh, người ốm yếu suy nhược cơ thể, đặc biệt tốt cho những bệnh nhân đang điều trị ung thư
- Nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng. Tác dụng của đông trùng hạ tốt cho những người mắc bệnh lý về phế quản ( hen suyễn, khó thở, đờm nhiều...), bệnh lý về phổi ( khó thở, thở mệt, ho kéo dài lâu ngày...)
- Có tác dụng tốt cho người mắc bệnh tiểu đường
- Bổ thận tráng dương, cải thiện chức năng sinh lý, làm giảm quá trình mãn dục nam và nữ. Có tác dụng tốt cho những người yếu sinh lý, phụ nữ lãnh cảm, tiền mãn kinh và mãn kinh
- Giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp ăn ngon ngủ ngon. Có tác dụng tốt cho người suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh
Cách dùng
- Hầm Canh (gà, sườn, bò...) Có thể kết hợp với các gia vị khác như Nhân Sâm, Câu Kỷ Tử, Táo Đỏ, Đương Quy, Hoàng Kỳ.
- Ngâm rượu, ngâm mật ong. Có thể kết hợp tốt với Nhân Sâm, Nhung hươu...
- Hãm Trà, Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo vào cốc nước sôi nóng khoảng 5-7 phút, sau đó uống nước và ăn cái.
- Cách dùng tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ, ngâm đông Trùng Hạ Thảo vào cốc nước sôi nóng, để qua đêm, sáng dậy, dùng khi đói.
Chú ý
- Đối với trẻ em dưới 12 tuổi cần tư vấn bác sĩ
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh sáng trực tiếp.