Dược Quý Đường

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Hàm lượng dược tính so với thị trường

Đông Trùng Hạ Thảo Loại Cao Cấp

Hàm lượng Cordycepin - Chỉ số quyết định chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo

Theo các nhà khoa học, Có tới hơn 17 axit amin trong đông trùng hạ thảo. Trong đó Cordycepin là thành phần quan trọng nhất. Hàm lượng Cordycepin càng cao thì đông trùng hạ thảo càng có giá trị và ngược lại.

Hợp chất Cordycepin trong đông trùng hạ thảo có công dụng: ức chế ung thư, chống lão hoá, nâng cao hệ miễn dịch, đặc biệt có tác dụng cho những người có bệnh lý về đường hô hấp, tiểu đường và sinh lý yếu…

Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng Cordycepin cao sẽ giúp phát huy hiệu quả tối đa và nhanh chóng công dụng của sản phẩm. Bạn sẽ cảm thấy sức khoẻ, thể trạng được cải thiện một cách thần kỳ chỉ sau một thời gian sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng trong nước trên thị trường hiện nay (kể cả những thương hiệu lâu năm như TP, VF) đều có hàm lượng Cordycepin thấp. Chỉ vào khoảng ~ 2mg/1g quả thể.

LỰA CHỌN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ

ĐỂ PHÁT HUY TỐI ĐA LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

Đông Trùng Hạ Thảo

Có Hàm Lượng Dược Chất Cordycepin cao gấp 4 lần so với thị trường

Là thành quả của đề án khoa học “Nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo trên giá thể gạo lứt”. Đây là đề tài cấp nhà nước được chủ trì bởi tiến sĩ Trần Thị Thu Hà – Viện Trưởng Viện Lâm Nghiệp và phát triển rừng Việt Nam. 

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Viện Vệ Sinh An toàn thực phẩm Việt Nam. Kết quả kiểm nghiệm cho hàm lượng Cordycepin rất cao tới 8.61 mg/1 g quả thể (Gấp 4 lần so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường)

Lượng dược chất quý Cao gấp 4 lần

Có tới 8.52 mg Cordycepin trong 1 g quả thể. Đông Trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường cho hàm lượng dược chất vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thuộc đề án "Phát triển vùng dược liệu sạch nông thôn miền núi". Sản phẩm đã được nuôi trồng với qui mô lớn tại Vị Xuyên - Hà Giang

Công nghệ chế biến ưu việt Nhất hiện nay

Sản phẩm được chế biến bởi công nghệ Sấy Đông Khô của Nhật Bản. Đông Trùng Hạ Thảo sau khi được sấy đông khô sẽ được giữ nguyên toàn bộ dược tính

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Hàm Lượng Dược Chất Quý Cao vượt trội

Có tới 8.61 mg Cordycepin trong 1 g quả thể. Đông Trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường cho hàm lượng dược chất vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường

đông trùng hạ thảo bán tự nhiên

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thuộc đề án "Phát triển vùng dược liệu sạch nông thôn miền núi". Sản phẩm đã được nuôi trồng với quy mô lớn tại Vị Xuyên - Hà Giang

đông trùng hạ thảo bán tự nhiên

Công nghệ sấy Đông Khô ưu việt

Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm hiện đại và ưu việt nhất thế giới hiện nay. Đông Trùng Hạ Thảo sau khi được sấy đông khô sẽ giữ nguyên toàn bộ hàm lượng và hoạt chất của sản phẩm

Kiểm định bởi Viện Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Việt Nam

Kết quả kiểm định:

Hàm Lượng Dược Chất Cordycepin

Phiếu kiểm nghiệp Đông trùng hạ thảo

Công Nghệ Sấy Đông Khô

Khác với hầu hết những sản phẩm khác trên thị trường. Đông Trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường được chế biến sử dụng công nghệ sấy đông khô:

Đông Trùng Hạ Thảo được làm lạnh đột ngột đến nhiệt độ -50 °C. Sau đó quá trình giảm áp suất và tăng nhiệt độ diễn ra để rút toàn bộ tinh thể nước.

Sản phẩm sau khi được sấy sẽ giữ nguyên TOÀN BỘ hàm lượng dược chất bên trong nó.

ĐÂY LÀ PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ƯU VIỆT NHẤT HIỆN NAY. Và cũng là điểm khác biệt của Đông Trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường so với những sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường.

Khác với những sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

sấy đông trùng hạ thảo
Đông Trùng Hạ Thảo khi được sấy đông khô sẽ giữ nguyên hàm lượng dược chất

Thành quả của

Đây thành quả của đề tài khoa học cấp nhà nước ” Nuôi Trồng Đông Trùng Hạ Thảo trên giá thể gạo lức”. Chủ nhiệm bởi Phó Giáo Sư Tiến Sỹ Trần Thị Thu Hà Viện Trưởng Viện Lâm Nghiệp và Phát Triển Rừng Việt Nam. 

Sản phẩm hiện đã được ứng dụng nuôi trồng trên qui mô lớn tại vùng nông nghiệp sạch Hà Giang theo đề án “phát triển vùng dược liệu nông thôn miền núi – Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam”

Sản phẩm là tâm huyết của các nhà khoa học - Viện Lâm Nghiệp Việt Nam

Sản phẩm là thành quả sau 3 năm nghiên cứu của Phó Giáo Sư – Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà và tập thể các nhà khoa học Viện Lâm Nghiệp và phát triển Rừng Việt Nam.

Nhờ những đóng góp lớn cho khoa học, đặc biệt là ngành dược liệu quý. Năm 2019, TS Trần Thị Thu Hà đã vinh dự nhận giải thưởng Kovalevskaia. Đây là giải thưởng danh giá chỉ dành cho các nhà khoa học nữ có đóng góp to lớn vào sự nghiệp khoa học của đất nước. 

hình ảnh Dược Quý Đường được nhận giải
Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà (Thứ 2 từ phải sang) Tại lễ trao giải Kovalevskaia

Nuôi trồng tại vùng nông nghiệp sạch Hà Giang

Hà Giang là vùng đất có khí hậu nhiệt đới gió mùa lạnh đặc trưng của miền núi. Với điều kiện độ ẩm và thời tiết ôn hoà quanh năm. Nơi đây đặc biệt thích hợp cho nuôi trồng dược liệu.

Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng tại đây có hàm lượng có chất lượng tốt hơn hẳn so với những vùng khác.

Khu nuôi trồng  có diện tích hơn 10.000 m2, cùng nhiều trang thiết bị vật chất hiện đại như máy sấy, phòng điều hoà…

quyết định của viện trưởng viện di truyền nông nghiệp
Đề Tài Nghiên cứu Khoa Học cấp nhà nước

Một số hình ảnh khu nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo tại Hà Giang

Đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Đông Khô

Giá sản phẩm 1.800.000 vnđ / lọ 20g
Dược Quý Đường

Phóng Sự VTV2 online

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Quy Trình sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo

ĐẶT HÀNG NGAY

Hướng dẫn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Thành phần

Liều dùng

Lợi ích sản phẩm

Cách dùng

Chú ý

Công Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo