Đông Trùng Hạ Thảo Bán Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng

Đông trùng hạ thảo bán ở đâu

Mua Đông trùng hạ thảo ở đâu tốt; đông trùng hạ thảo bán ở đâu có chất lượng cao? Đâu mới là thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín?

Đây đều là nỗi băn khoăn thường gặp của người tiêu dùng đông trùng hạ thảo. Hiện nay, Đông Trùng Hạ Thảo đang được bày bán tràn lan với chất lượng và mức giá khác nhau. Có loại lên đến 100 triệu đồng/ 20gr nhưng cũng có loại chỉ 2,5 triệu đồng/ 20gr thành phẩm.

Chưa kể đến, sự trà trộn hàng thải loại được nhập tại Trung Quốc với giá thành rất rẻ chưa đến 500 nghìn đồng. Sử dụng những sản phẩm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro về sức khỏe.

Với mong muốn đem lại nguồn thông tin hữu ích đến bạn đọc. Dược Quý Đường sẽ giới thiệu những lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo.; làm thế nào để mua được đông trùng hạ thảo chất lượng nhất.

Nội dung liên quan: Mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

5 thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo đáng mua nhất

Bạn hãy tham khảo kỹ những tiêu chí quan trọng trên. Dựa vào đó lựa chọn chính xác đơn vị cung cấp Đông trùng ha thảo chất lượng.

Hiện nay hàng thải loại Trung Quốc được tuồn vào rất nhiều. Hàng dán mác thủ công, khó phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Mua đông trùng hạ thảo ở đâu để có được hàng chính hãng; cần đến đơn vị phân phối uy tín. Có độ thẩm định và được tư vấn từ chuyên gia về hàm lượng và cách dùng khoa học.

Vì vậy, tôi sẽ đánh giá điểm cộng và điểm trừ qua các yếu tố sau:

 • Nguồn gốc xuất xứ
 • Chất lượng (hàm lượng dược chất)
 • Giá thành
mua đông trùng hạ thảo ở đâu - thương hiệu bán đông trùng hạ thảo
Top 5 thương hiệu bán đông trùng hạ thảo uy tín

1. Đông trùng hạ thảo bán ở đâu? – Thiên Phúc

Điểm cộng: Với kinh nghiệm nuôi trồng trùng thảo, các dòng sản phẩm của Thiên Phúc được sản xuất, đóng hộp theo quy cách. Có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Điểm chưa tốt: Công nghệ nuôi trồng kiểu cũ. Hàm lượng dưỡng chất Cordycepin 2mg/g và Adenosine 0,014 mg/g, cho thấy hàm lượng không quá cao. Do vậy, hàm lượng dược chất chỉ đạt khoảng 60% so với các loại trùng thảo khác. Hiện chưa tìm thấy giấy tờ chứng nhận hàm lượng dược chất trên website đơn vị này.

Giá sản phẩm: 3,300,000 đồng/ 30gr ((tính ra 330k/1gr)

Nội dung liên quan: Đông trùng hạ thảo có tốt không?

2. Đông Trùng Hạ Thảo Biofun

Điểm cộng: Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Biofun được nuôi trồng tại cơ sở sản xuất. Với quy trình khép kín từ khâu lai tạo giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng gói bao bì.

Điểm chưa tốt:

Hàm lượng dược chất Cordycepin 8,88mg/g và 1,7mg/g, hàm lượng Cordycepin cao trong khi đó Adenosine còn thấp. Thêm nữa, không tìm thấy thông tin quy trình sấy lạnh (hoặc sấy Đông Khô) trên trang website của Biofun. Cho thấy, đơn vị chưa áp dụng phương pháp sấy Đông Khô – công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay.

Giá sản phẩm: 1,000,000 đồng / 10gr ((tính ra 100k/1gr)

3. Mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu tốt? – Dược Quý Đường

Điểm cộng: 

Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường là sản phẩm đầu tiên và duy nhất nuôi trồng theo công nghệ Bán Tự Nhiên. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tạo ra mô phỏng sát với môi trường tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường có chất lượng tốt với hàm lượng dược chất cao vượt trội.

Đông trùng hạ thảo tại Dược Quý Đường
Đông trùng hạ thảo tại Dược Quý Đường

Hàm lượng Cordycepin 8,52mg/gr và Adenosine 3,34mg/g, các chỉ số an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Sản phẩm là thành quả của đề án khoa học cấp nhà nước, được hỗ trợ bởi Bộ Khoa học Công Nghệ tỉnh Hà Giang.

Link mua sản phẩmTại đây

Giá sản phẩm: 1,800,000 đồng/ 20gr (tính ra 90k/1gr)

4. Đông trùng hạ thảo Vinh Gia

Điểm cộng: Đông trùng hạ thảo Vinh Gia chú trọng vào dòng nấm dược liệu dạng khô. Quy trình sản xuất khép kín, có đầy đủ giấy tờ an toàn thực phẩm.

Điểm chưa tốt: Quy cách đóng gói 10gr sử dụng chỉ tầm 10-15 ngày. Chưa đủ thời gian để thấy rõ hiệu quả sản phẩm.

Giá sản phẩm: 1,350,000 đồng/ 10gr (tính ra 135k/1gr)

5. Đông trùng Hạ Thảo Vietfarm

Điểm cộng: sản phẩm của Vietfarm đã được chứng nhận về chất lượng và có nguồn gốc CO-CQ.

Điểm chưa tốt: Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm vẫn sử dụng công nghệ sấy thông thường. Quá trình nhiệt phân làm mất đi đáng kể hàm lượng dinh dưỡng có trong Đông trùng hạ thảo.

Theo bảng công bố của đơn vị này, hàm lượng dược chất Cordycepin 1,22 mg/gr và Adenosine 0,0106 mg/gr. Cho thấy hàm lượng này chưa cao, thậm chí là thấp so với nhiều đơn vị khác.

Nội dung liên quan: Giá của đông trùng hạ thảo

Tiêu chí lựa chọn Đông trùng hạ thảo chất lượng

Không chỉ quan tâm vấn đề mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt hay đông trùng hạ thảo bán ở đâu. Người tiêu dùng còn cần phải biết những tiêu chí chọn lựa đông trùng hạ thảo.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo với phẩm cấp khác nhau, mức giá khác nhau, rất khó để phân biệt hàng thật – giả bằng mắt thường.

Vậy làm thế nào để phân biệt và lựa chọn đúng Đông Trùng Hạ Thảo?

Tôi sẽ chỉ ra 3 tiêu chí cực kỳ quan trọng giúp bạn am hiểu để lựa chọn đúng Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng.

———–

1. Hàm lượng dược chất

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có rất nhiều dược chất quý và các loại vitamin, axit amin khác nhau. Quan trọng nhất là hai dược chất Adenosine và Cordycepin – đánh giá chính xác chất lượng Đông Trùng Hạ Thảo. 

 • Cordycepin kháng viêm, ức chế lây lan tế bào ung thư. Có tác dụng tới cơ quan hô hấp, thận, cải thiện chức năng sinh lý.
 • Adenosine là hoạt chất có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tim mạch. Điều tiết lưu lượng máu, cải thiện nội tiết tố, kích thích ngủ ngon và sâu giấc.
Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường
Đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường chứa hàm lượng dược chất cao

Hai dược chất này tuy công dụng khác nhau, nhưng lại có tác dụng bổ trợ lẫn nhau. Vậy khi lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo, hãy lựa chọn sản phẩm có tổng hàm lượng hai loại cao. Như vậy khi sử dụng sẽ phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng của Đông Trùng Hạ Thảo.

Nội dung liên quan: Thành phần của đông trùng hạ thảo

2. Có nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ nguồn gốc và giấy kiểm định rõ ràng

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng được nhập khẩu từ Trung Quốc có giá rất rẻ (có loại chỉ khoảng vài triệu /kg). Tuy nhiên, không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và chất lượng cũng không ổn định.

Thậm chí nhiều loại còn là phụ phẩm của quá trình chế biến thuốc, nên có giá siêu rẻ. Sử dụng sản phẩm loại này tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khoẻ cho người bệnh. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng sản phẩm loại này.

Để mua đúng loại Đông Trùng hạ Thảo chất lượng hãy lựa chọn đơn vị uy tín. Có giấy phép kiểm định có hàm lượng dược chất cao, xuất xứ rõ ràng.

3. Chất lượng sản phẩm ổn định

Có giấy tờ kiểm định, chứng chỉ rõ ràng không đủ để chứng minh chất lượng sản phẩm có thực sự ổn định. Bởi hiện nay có nhiều đơn vị công bố chất lượng đầu ra của sản phẩm chưa đồng nhất với giấy tờ kiểm định.

Vì vậy, dù bạn đã chọn được loại Đông Trùng Hạ Thảo có nguồn gốc xuất xứ và chứng chỉ rõ ràng. Nhưng trên thực tế vẫn có khả năng mua phải sản phẩm kém ổn định, hàm lượng dược chất không cao.

Bạn hãy cẩn trọng với những đơn vị không uy tín, và yêu cầu họ cung cấp đầy đủ giấy kiểm định chất lượng khi mua hàng.

Đông trùng hạ thảo bán ở đâu cũng có giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm đầy đủ – nếu bạn lựa chọn đúng nơi bán hàng uy tín. Luôn minh mẫn để lựa chọn sản phẩm có tính minh bạch cao nhé.

Một vài lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo

Bên cạnh những tiêu chí để chọn lựa đông trùng hạ thảo chất lượng nhất. Bạn cũng cần lưu ý một vài thông tin sau để chắc chắn rằng không bị nhầm lẫn khi mua sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo Bán tự nhiên – sản phẩm đầu ra đạt chất lượng ổn định.

Hiện nay chỉ có duy nhất Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng theo công nghệ bán tự nhiên là đảm bảo được sản phẩm đầu ra có chất lượng ổn định.

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này cho ra các lứa thành phẩm có chất lượng đồng bộ, độ ổn định và chất lượng an toàn cao. Nhờ đó đảm bảo hàm lượng dược chất cao vượt trội.

Để chắc chắn mua đúng sản phẩm có chất lượng ổn định, hãy lựa chọn sản phẩm được nuôi trồng theo công nghệ bán tự nhiên.

Đảm bảo thành phẩm đầu ra tốt hơn hẳn so với phương pháp nuôi trồng khác đã cũ và lạc hậu.

Hãy chọn mua sản phẩm có hàm lượng dược chất cao, xuất xứ, giấy tờ kiểm định, chứng chỉ rõ ràng. Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng đúng sản phẩm chất lượng. Đạt hiệu quả tối đa hỗ trợ điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe.

Nội dung liên quan: Quy trình nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo

Phân biệt trùng thảo dạng tươi và dạng khô khi mua

Ngày nay, nhờ quá trình nuôi cấy nhân tạo đạt chuẩn từ các giá thể như gạo lứt, nhộng tằm… cho ra đời nhiều hình thái Đông trùng hạ thảo khác nhau.

Đông trùng hạ thảo tươi được giữ nguyên trạng thái đang phát triển, chưa trải qua quá trình sấy khi đóng hộp. Ưu tiên sử dụng ngay trong vòng 3 -5 ngày sau khi mở hộp. Thích hợp sử dụng chế biến các món ăn như nấu cháo, nấu súp, hầm canh…

Đông trùng hạ thảo khô là đông trùng hạ thảo ở trạng thái tươi trải qua công đoạn sấy. Phương pháp sấy thông thường như sấy lạnh, sấy đối lưu…

đông trùng hạ thảo việt Nam sấy khô
Sấy khô được nhiều người sử dụng

Hiện nay, sấy Đông khô là phương pháp hiện đại nhất. Đảm bảo quá trình sấy vẫn giữ tối đa hàm lượng dược chất quý có trong Đông Trùng Hạ Thảo. Đông trùng hạ thảo dạng khô có thể bảo quản và sử dụng trong thời gian dài. Thích hợp sử dụng ngâm rượu, ngâm mật ong, hãm trà…

Nội dung liên quan: Đông trùng hạ thảo dùng như thế nào

Những sai lầm thường gặp khi mua Đông trùng hạ thảo

Ngoài những lưu ý và thông tin kể trên. Khi mua đông trùng hạ thảo, người mua thường mắc một số sai lầm nhất định. Một vài sai lầm thường gặp khi mua đông trùng hạ thảo thường gặp nhất có thể kể đến như:

Mua Đông trùng hạ thảo kém chất lượng, giá rẻ

Trên thị trường xuất hiện đông trùng hạ thảo giá rất rẻ chỉ 60-80 nghìn đồng/ 20gr. Sai lầm khi tham mua đồ rẻ chỉ vài chục, vài trăm nghìn đồng, loại này không khác gì nấm thông thường, lượng dược chất cực thấp.

Sử dụng sản phẩm này chất lượng rất kém, tiềm ẩn rủi ro nguy hại cho sức khỏe. Nguy cơ khiến tình trạng bệnh lý nặng hơn.

Lý do không nên mua Đông Trùng Hạ Thảo giá rẻ

Đông trùng hạ thảo giá rẻ có chất lượng kém, tổng hàm lượng Cordycepin và Adenosine thấp chỉ 1,97 mg/gr hiện được bán tràn lan với giá 600 nghìn đồng cho 20gr quả thể khô.

Trong khi đó, sản phẩm đảm bảo chất lượng có tổng hàm lượng cao vượt trội gấp 6 lần lên đến 11,86 mg/gr. Sản phẩm chính hãng có giá thành nhỉnh hơn giao động từ 1,6 triệu đến 1,8 triệu đồng cho 20gr quả thể.

Vì vậy, sử dụng sản phẩm hàm lượng cao đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh.

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo giá rẻ. Hàm lượng Cordycepin cao nhưng hàm lượng Adenosine thì rất thấp. Sản phẩm với hàm lượng 2 dược chất chênh lệch quá lớn, hiệu quả điều trị không cao, thậm chí còn không có tác dụng trị bệnh.

Bạn không nên ham rẻ, dễ mua phải hàng kém chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe. Hãy chọn mua sản phẩm chất lượng, sử dụng đem lại hiệu quả, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Nội dung liên quan: Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có chứng chỉ kiểm định

Hiện nay, trên thị trường bán tràn lan hàng thải loại, kém chất lượng được nhập lậu từ Trung Quốc. Thậm chí tuồn vào cả hàng gia công tự nuôi trồng.

Các sản phẩm này được sản xuất thô sơ, không rõ xuất xứ, không có giấy tờ kiểm định. Vì vậy, đầu ra chất lượng rất thấp, không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn cần hết sức thận trọng, tránh mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái này.

Sử dụng không thường xuyên, không đúng liều lượng

Lưu ý, sử dụng không thường xuyên, không đúng liều lượng sẽ không phát huy tối đa dược chất sản phẩm. Đông trùng hạ thảo chỉ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng sản phẩm chất lượng. Đúng liều lượng và sau một khoảng thời gian sử dụng thường xuyên.

Trên đây là bài viết về những lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo mà Dược Quý Đường. Trong bài viết này, Dược Quý Đường đã giúp bạn trả lời những câu hỏi:

 • Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt?
 • Đông trùng hạ thảo bán ở đâu?
 • Những tiêu chí chọn mua đông trùng hạ thảo
 • Một vài sai lầm thường mắc phải khi mua trùng thảo
 • Một vài lưu ý để lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn.

Mong rằng với thông tin được rưa ra, bạn đã có thể tự tin mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cho bản thân và gia đình thân yêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đông trùng hạ thảo bán tự nhiên xin vui lòng để lại phản hồi dưới phần bình luận. Hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dược Quý Đừờng JSC.,

 • Địa chỉ: Phòng 1902, Tòa D – Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Hà Nội
 • Email: Duocquyduong@gmail.com
 • Hotline: 0835375588

Tóm tắt nội dung

Đông trùng thảo bán ở đâu?

Để mua được dược liệu quý – đông trùng hạ thảo, bạn nên tìm đến những thương hiệu đông trùng hạ thảo có uy tín để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt?

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo tại:
– Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
– Đông trùng hạ thảo Biofun
– Mua sản phẩm tại đông trùng hạ thảo Dược Quý Đường
– Đông trùng hạ thảo Vinh Gia
– Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Tiêu chí chọn đông trùng hạ thảo

– Hàm lượng dưỡng chất phù hợp, đạt chuẩn
– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch
– Chất lượng sản phẩm ổn định

Lưu ý thêm khi mua đông trùng hạ thảo

– Dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo bán tự nhiên
– Phân biệt đông trùng hạ thảo tươi và khô

Một vài sai lầm thường mắc phải khi mua trùng thảo

– Mua sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng
– Mua sản phẩm không minh bạch xuất xứ
– Sử dụng thường xuyên, không đúng liều lượng

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé!
Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on twitter