Về Dược Quý Đường

Thành lập từ những năm 2012, Công Ty Cổ Phần Dược Quý Đường (nay là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Y Tế Vietcare) là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành dược liệu.

Với sứ mệnh “Mang tới cho mọi người dân Việt Nam phương thức chăm sóc sức khoẻ an toàn và lành mạnh từ những dược liệu quý trong nhân gian”. 

Đội ngũ của chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để mang đến những phương thuốc, dược liệu có giá trị cao và lành mạnh để chăm sóc sức khoẻ cho mọi người dân Việt Nam. 

Câu chuyện về Đông Trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường

Đông Trùng Hạ Thảo đã được nuôi trồng thành công tại Việt Nam từ những năm 2011, nhưng tất cả đều được nuôi trồng theo phương thức nhân tạo (trong phòng thí nghiệm). Do đó chất lượng sản phẩm chưa thể so sánh được với tự nhiên.

Là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề dược liệu. Chúng tôi luôn trăn trở, làm thế nào để có được sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao, nhưng lại có mức giá thấp hơn nhiều lần để mọi người dân đều có thể tiếp cận với sản phẩm tuyệt vời này. 

Cho đến một ngày đầu tháng 6 năm 2019, tình cờ chúng tôi gặp Phó Giáo Sư, Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà – Viện Trưởng Viện Lâm Nghiệp và Phát triển Rừng Việt Nam. Một nhà khoa học lớn có tâm có tầm.

Chúng tôi được biết, PGS Tiến sĩ Hà đã nghiên cứu và triển khai thành công nuôi trồng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo với công nghệ Bán Tự Nhiên. 

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Khác với những loại đông trùng hạ thảo nuôi trồng khác trên thị trường, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng bán tự nhiên có hàm lượng dược chất Cordycepin và Adenosine cao và ổn định hơn nhiều lần. 

Qua rất nhiều lần dùng thử sản phẩm và kiểm nghiệm tại nhiều cơ quan kiểm nghiệm khác nhau. Chúng tôi đã vô cùng vui sướng khi thấy rằng đây là sản phẩm có chất lượng rất cao.

Có thể khẳng định rằng, đây là sản phẩm nuôi trồng tốt nhất hiện nay nhưng lại có mức giá rất phù hợp với đại đa số người dân. 

Vậy là sau 6 tháng, Đông Trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường ra đời.

Chúng tôi tin chắc rằng, sản phẩm này sẽ mang đến một phương thức chăm sóc sức khoẻ diệu kỳ từ thiên nhiên với mức giá hợp lý cho tất cả người dân Việt Nam. 

Về PGS Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà

Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà – Viện Trưởng Viện Lâm Nghiệp và phát triển rừng Việt Nam là một nhà khoa học rất nổi tiếng trong ngành dược liệu nói chung và lâm nghiệp nói riêng. 

Nhờ những đóng góp lớn cho khoa học, đặc biệt là ngành dược liệu quý. Năm 2019, TS Trần Thị Thu Hà là một trong số ít nữ khoa học được nhận giải thưởng Kovalevskaia. 

Đây là giải thưởng danh giá chỉ dành cho các nhà khoa học nữ có đóng góp to lớn vào sự nghiệp khoa học của đất nước. 

hình ảnh Dược Quý Đường được nhận giải
Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà - Người thứ 2 từ phải sang